0 - 13,550,000 VNĐ        

SỬA CHỮA LAPTOP,MÁY TÍNH UY TÍN GIÁ RẺ QUỲNH LƯU,NGHỆ AN - VI TÍNH HOÀNG HÀ B.A

Chỗ sửa laptop uy tín tại Huyện Quỳnh Lưu,Nghệ An có hay không?

Sửa chữa Laptop,Máy tính tại nhà tại Quỳnh Lưu nhanh chóng,chuyên nghiệp

- Ngày nay, việc tìm CHỖ SỬA LAPTOP UY TÍN QUỲNH LƯU  không còn là điều dễ dàng nữa. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng gặp phải những vấn đề đáng lên án. Và rất nhiều người lo sợ điều đó.

- Vấn đề lớn nhất mà khách hàng gặp phải đó là bị “luộc linh kiện”. Khi mang máy đi máy chỉ hỏng sơ sơ, linh kiện nguyên vẹn nhưng khi mang về linh kiện chính hãng đã không còn, và thay vào đó là những đồ cũ, hàng kém chất lượng…

- Tệ hại hơn nữa là máy hỏng ít có thể đứt dây, ram bị bụi…, lại thành những lỗi lớn hơn như: cháy ram, cháy ổ cứng,... Nếu máy gặp những lỗi lớn hơn có thể bị “khai tử” bất cứ lúc nào nếu khách hàng không biết nhiều về kỹ thuật.

VI TÍNH HOÀNG HÀ: NHẬN SỬA CHỮA LAPTOP,MÁY TÍNH TẬN NHÀ TRONG TOÀN QUỲNH LƯU,NGHỆ AN.
NHẰM ĐẢM BẢO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ AN TÂM HƠN SO VỚI ĐƯA MÁY ĐI NƠI KHÁC SỬA CHỮA, TRÁNH TÌNH TRẠNG BỊ "LUỘC" ĐỒ CỦA MÁY

CÁC DỊCH VỤ TẠI HOÀNG HÀ B.A CUNG CẤP BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY TÍNH,LAPTOP TẬN NHÀ
B1: KHÁCH HÀNG GỌI: 0989 884414 GẶP TRỰC TIẾP NHÂN VIÊN CSKH CỦA HOÀNG HÀ B.A
B2: NHÂN VIÊN CSKH SẼ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KH, TÌNH TRẠNG LỖI MÁY CỦA KHÁCH HÀNG
B3: NHÂN VIÊN CSKH SẼ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA KH,BÁO GIÁ SỬA CHỮA VỚI KHÁCH HÀNG
B4: NHÂN VIÊN SẼ CỬ NGƯỜI ĐẾN TẬN NHÀ XỬ LÝ MÁY CHO KHÁCH HÀNG

Lời khuyên khi đến chỗ sửa laptop uy tín  QUỲNH LƯU-NGHỆ AN

- Laptop bị bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Tìm một chỗ sửa laptop uy tín,giá rẻ QUỲNH LƯU,NGHỆ AN là điều cần thiết. Nhưng trước khi mang máy đi sửa bạn hãy lưu ý một số điều sau:

- Trước khi mang laptop đi sửa: bạn cần xác định bộ phận nào bị bệnh, và bệnh đó ở mức độ nào, có thể sửa được không? Không khó để xác định điều này, bạn có thể tra những thông tin này ở trên internet, có rất nhiều diễn đàn, website chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này. Chắc chắn hơn nữa bạn tìm đến sự trợ giúp của những người bạn có nhiều hiểu biết về laptop…

- Sau khi xác định được bệnh của laptop bạn cần tìm hiểu xem chỗ sửa laptop,máy tính bàn uy tín quỳnh lưu ở mô. Bạn nên tìm hiểu hết thông tin mình có thể tìm được như: năm thành lập, địa điểm, quy trình hoạt động, thành tích… vì bạn có càng nhiều thông tin thì độ tin tưởng càng cao. Những thông tin này có thể tìm trên internet hoặc hỏi người quen.

- Khi mang laptop đến nơi cần sửa bạn nên hỏi xem máy mình hỏng bộ phận nào, có thể sửa được không, giá bao nhiêu?, lấy trong bao lâu? ( những điều này check lại thông tin bạn đã biết). Sau đó nhớ ghi nhớ lại số seri của các thiết bị bị hỏng và cả các thiết bị quan trọng. Khi lấy lại laptop bạn nên tỉ mỉ kiểm tra lại seri của các linh kiện.

 

Sửa chữa laptop máy tính uy tín,giá rẻ hà tĩnh, chỗ sửa laptop uy tín tại Cầu Giát,Quỳnh Lưu,Nghệ An     

- VI TÍNH HOÀNG HÀ là một thương hiệu khá nổi tiếng và rất uy tín ở quỳnh lưu, nơi mà rất nhiều người tin tưởng gửi gắm vật bất ly thân của mình. Thương hiệu đã thành lập 3 năm, hoạt động với tôn chỉ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 

- VI TÍNH HOÀNG HÀ B.A -VITINHHOANGHA.COM hoạt động hàng ngày từ 7h sáng đến 9h tối với quy trình rất rõ ràng là: khi khách hàng mang laptop đến, laptop sẽ được nhận và kiểm tra trực tiếp trước mặt chủ nhân sau đó nhận định lỗi, báo lỗi, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý máy tính sẽ được sửa và lấy lại sau 1h – 2h hoặc lâu hơn tuỳ lỗi sửa chữa.

- Nếu laptop của bạn bị nặng hơn phải để qua đêm thì VI TÍNH HOÀNG HÀ B.A -VITINHHOANGHA.COM sẽ nhận máy, kiểm tra, báo lỗi. Nếu khách hàng đồng ý, trung tâm sẽ lấy thông tin, báo giá và hẹn ngày khách hàng đến lấy.
 GIÁ SỬA CHỮA XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ SĐT: 0989 88 44 14 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ giá thay ,sửa chữa laptop,máy tính uy tín giá rẻ nhất

 

VI TÍNH HOÀNG HÀ B.A - VITINHHOANGHA.COM

Chuyên : 
Mua bán Máy tính ,Laptop, Điện thoại
- Sửa chữa Máy tính,laptop lấy ngay
- LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Hotline: 0989 884414 - 0906 772026

Địa chỉ 1: Số 179, Khối 1, TT Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An ( cạnh cây xăng Cầu Giát)
 

Website: http://www.vitinhhoangha.com//

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (cả ngày lể)

TIN TỨC KHÁC
  • Real Time Web Analytics Web Analytics

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm