0 - 20,550,000 đ        

Giới thiệu

Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, HP , Sony, Acer, Apple...

Hoàng Hà Laptop xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt hơn 5 năm qua. Hơn trăm laptop đã tới Trung tâm Hoàng Hà Laptop và được mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi "luôn luôn sẵn sàng - luôn luôn phục vụ", quan điểm làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1, luôn hướng tới cơ hội hợp tác đối tác chia sẻ cùng đi tới thành công.
  
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa laptop, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.
  
Hoàng Hà Laptop được xây dựng nhằm đưa giải pháp khắp phục các tình trạng đó, phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

2. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop:
- Nhập khẩu, phân phối các loại linh kiện, phụ kiện laptop, Dell - HP chính hãng trên toàn quốc
 
  •   0906 77 2026
  •   016789 43090
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm